Dấu ấn tạo nên sự khác biệt của Stonebye so với sản phẩm khác cùng thành phần

Một thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) muốn đứng vững trên thị trường đòi hỏi phải có chất lượng tốt và an toàn, trong đó quy trình sản xuất là yếu tố quan trọng. Đây cũng là mấu chốt giúp Stonebye có chất lượng vượt trội hơn so với các sản phẩm hỗ trợ trị sỏi tiết niệuviêm tiết niệu khác dù có chung thành phần.

Stonebye đạt chuẩn ngay từ nguyên liệu đầu vào

“Nguyên liệu tốt mới cho ra sản phẩm tốt”, bởi vậy nguồn dược liệu đầu vào sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến tính an toàn và chất lượng của một sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Do vậy, không phải cứ cùng thành phần thì chất lượng các sản phẩm sẽ giống nhau. Nếu những nguyên liệu này bị lẫn tạp chất, không đạt chỉ tiêu an toàn thì chắc chắn sẽ không có hiệu quả, thậm chí gây hại đến sức khỏe.

Đối với sản phẩm Stonebye, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng nguồn nguyên liệu luôn được chú trọng và kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn GACP – “Good Agricultural and Collection Practices”, nghĩa là “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái”. Với quy mô vùng trồng dược liệu rộng lớn, phân bố đều ở nhiều tỉnh thành như Bắc Kạn, Lâm Đồng, Hải Dương,… sẽ luôn đảm bảo cung ứng đủ số lượng và chất lượng cho quy trình sản xuất Stonebye. Nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất sẽ được kiểm nghiệm chặt chẽ và có phiếu kiểm nghiệm theo từng lô. Ngoài ra, mỗi dược liệu luôn được kiểm soát kỹ lưỡng, đúng theo công thức, đảm bảo tạo ra những sản phẩm tốt nhất, an toàn khi sử dụng.

Phiếu kiểm nghiệm nguyên liệu và xác nhận công bố của Stonebye

Quy trình sản xuất Stonebye tuân thủ tốt GMP – HS và sản phẩm được cấp phép lưu hành

Ở Việt Nam, GMP – HS là bộ tiêu chuẩn “vàng” khi kiểm soát và đánh giá chất lượng của một thực phẩm bảo vệ sức khỏe suốt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khi có thành phẩm ra thị trường. Nhằm siết chặt khâu kiểm soát này, kể từ ngày 1/7/2019, tất cả các cơ sở sản xuất Tpbvsk nếu không đảm bảo tiêu chuẩn này sẽ không được phép hoạt động. Quy định là vậy nhưng vẫn có rất nhiều đơn vị “lách luật” dù không được cấp chứng nhận GMP – HS nhưng vẫn sản xuất ồ ạt nhằm trục lợi.

Giữa thực trạng “vàng thau lẫn lộn” như vậy, Stonebye vẫn luôn tự tin khẳng định chất lượng tốt bởi nguồn gốc xuất xứ minh bạch, rõ ràng. Stonebye là thành quả hợp tác sản xuất giữa công ty CPSX và TM Hồng Bàng (tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh (tại KCN Quang Minh 1, Hà Nội). Đây là những đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP – HS, luôn đặt lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Chính điều này đã giúp cho Stonebye có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng thành phần, đặc biệt là các loại  sản xuất thủ công ở những cơ sở không được cấp phép hoặc “gắn mác” đông y gia truyền. Stonebye đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên thị trường. Quy trình sản xuất trải qua 9 bước và được trình bày chi tiết qua video dưới đây:

Stonebye được sản xuất đạt chuẩn GMP – HS

Ứng dụng công nghệ sản xuất hàng đầu đối với Stonebye

Với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, dù có chung thành phần nhưng công nghệ sản xuất khác nhau thì chất lượng cũng sẽ khác nhau rất nhiều. Công nghệ càng hiện đại, độ tự động hóa càng cao sẽ giúp chiết lọc được nhiều hoạt chất tốt trong dược liệu, tránh nhiễm chéo tạp chất giữa các khâu sản xuất, đảm bảo các chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngược lại, nếu kỹ thuật sản xuất thủ công, lạc hậu, không vô trùng thì sẽ cho ra đời những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Hiểu rõ cốt lõi vấn đề này, nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh (tại cụm CN Quang Minh, Hà Nội) đã ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến khi sản xuất Stonebye như:

– Sử dụng máy phun sấy tầng sôi hiện đại với lợi thể là thời gian sấy ngắn, giảm thiểu tác động nhiệt lớn đến dược chất, đảm bảo tạo ra hạt cốm đồng đều về màu sắc, hàm lượng, tỷ trọng,…

– Dập viên bằng máy tự động quay tròn đảm bảo viên có khối lượng, độ cứng, độ rã đồng nhất giữa các lô sản xuất

– Ép vỉ bẳng máy ép vỉ nhôm tự động: trong sản xuất dược phẩm, nhôm là chất liệu bao gói cao cấp nhất có khả năng chống ẩm, chống thấm hút khí, chống va đập tốt nhất và đặc biệt an toàn thuận tiện cho người sử dụng

 

Công nghệ phun sấy tầng sôi và ép vỉ nhôm 3 lớp khi sản xuất Stonebye

Xem thêm: Vấn đề an toàn chất lượng khi lựa chọn Tpbvsk hỗ trợ trị sỏi và viêm tiết niệu

Stonebye có dạng bào chế viên nén tiện dụng, đảm bảo chất lượng

Stonebye được sản xuất dưới dạng viên nén bao phim hiện đại nên đây sẽ là ưu thế lớn so với sản phẩm dạng nước sắc, dạng cao, bột hoàn tán, viên nang (con nhộng)…

Nếu là dạng đun sắc thủ công thì rất khó để xác định chính xác hàm lượng dược chất, thời gian đun lâu có thể làm thay đổi nồng độ hoạt chất. Còn dạng viên nang, nếu trong thành phần chứa chất gây kích ứng niêm mạc đường tiêu hóa thì khi vỏ nang tan rã sẽ giải phóng ồ ạt các chất và gây hiện tượng “bào ruột”.

Ngược lại, dạng viên nén bao phim, toàn bộ hoạt chất được tính toán hàm lượng kỹ lưỡng, được bọc trong lớp phim mỏng nên viên được bảo vệ khi qua dạ dày và chỉ tan khi đến ruột. Các hoạt chất cũng không bị phân hủy trong dịch vị và không gây ảnh hưởng niêm mạc dạ dày, do vậy, người bệnh có thể uống bất kể lúc nào dù no hay đói. Đó là lý do vì sao Stonebye là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay để trị sỏi và viêm tiết niệu.

Stonebye đạt chuẩn ngay từ chất lượng nhân công tạo nên sản phẩm

Trong sản xuất dược phẩm và Tpbvsk, trang thiết bị, công nghệ dù cho có hiện đại đến đâu cũng chưa thể thay thế hoàn toàn vai trò của con người nên chất lượng nguồn nhân lực vẫn là một yếu tố cốt lõi quyết định đến chất lượng của sản phẩm.

Với đội ngũ chuyên gia, dược sĩ, kỹ thuật viên, nhân công,… dày kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến thức, nhà máy IMC luôn tự tin cho ra đời những sản phẩm có hàm lượng chất xám cao, mang lại giá trị sức khỏe vượt trội, điển hình như sản phẩm Stonebye. Điều này giúp Stonebye ngày càng được tin dùng suốt từ khi có mặt trên thị trường đến nay.

Nguồn nhân sự chất lượng cao khi sản xuất Stonebye

Có thể thấy, ở thị trường Tpbvsk ở Việt Nam để lựa chọn được một sản phẩm an toàn, chất lượng cần dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó vấn đề sản xuất là vô cùng quan trọng. Và Tpbvsk Stonebye đã và đang khẳng định những ưu thế vượt trội so với sản phẩm cùng thành phần nhờ chú trọng khâu sản xuất.

Viên uống Stonebye được nghiên cứu thử nghiệm tại Trường ĐH Y Hà Nội

Việc tạo dựng niềm tin của sản phẩm với người sử dụng, không đơn thuần chỉ là những lời quảng cáo mạnh mẽ mà cần được chứng minh thông qua các tài liệu nghiên cứu khoa học bài bản tại các cơ sở y tế lớn. Hiện tại, Stonebye đã được tiến hành đánh giá độ an toàn tại Bộ môn Dược lý – Trường Đại học Y Hà Nội theo đề tài: “Nghiên cứu độc tính và bán trường diễn của viên nén Stonebye trên thực nghiệm”.

Kết quả cho thấy, viên nén Stonebye không gây độc tính bán trường diễn trên chuột cống trắng khi uống viên nén Stonebye với liều 0,48 viên/kg/ngày và liều 1,44 viên/kg/ngày liên tục trong 90 ngày, tất cả các chỉ số theo dõi về cân nặng, chức năng tạo máu, chức năng gan, mức độ hủy hoại tế bào gan, chức năng thận đều nằm trong giới hạn bình thường, không có sự khác biệt rõ rệt so với lô chứng. Bằng chứng này đã khẳng định rõ ràng hơn về tính an toàn của sản phẩm, là căn cứ quan trọng để người dùng yên tâm khi lựa chọn. Đây cũng là ưu thế của Stonebye so với các chế phẩm đông y không rõ nguồn gốc hoặc trôi nổi trên thị trường.

 Nghiên cứu thử nghiệm viên uống Stonebye tại Trường ĐH Y Hà Nội

Nghiên cứu thử nghiệm viên uống Stonebye tại Trường ĐH Y Hà Nội

Nối tiếp nghiên cứu này, viên nén Stonebye cũng đã được tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội nhằm củng cố và làm sáng tỏ thêm tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý chuyên sâu về tiết niệu, bao gồm cả sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu.

Hàng ngàn người đã tin dùng Stonebye và phản hồi tốt, bạn còn băn khoăn gì chưa thử? Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm về viên uống này và các bệnh lý sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0981670198, các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Xem thêm:

Tổng hợp kinh nghiệm sử dụng Stonebye giúp bài sỏi, giảm viêm

Stonebye tự tin cam kết hoàn 100% tiền nếu sử dụng không hiệu quả

Dược sĩ Trần Huyền

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

Chuyên tư vấn sức khỏe bệnh thận tiết niệu

 

Đặt mua Stonebye

Điện thoại hỗ trợ đặt hàng – tư vấn:  0981.670.198 – 0988.946.068

Stonebye hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 240.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 220.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   8 Bình luận
   Cũ nhất
   Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Lan Khuê
   Lan Khuê
   3 Năm Trước

   tôi muốn đặt mua sp stonebye này để trị sỏi bàng quang thì làm thế nào? TV giúp tôi với

   Mai Phương
   Mai Phương
   2 Năm Trước

   Ba em bị sỏi thận uống Kim tiền thảo 2 tháng nay nhưng đi khám sỏi không nhỏ đi là mấy. em đọc thấy sản phẩm stonebye có kim tiền thảo với 6 loại nữa không biết dùng có ổn hơn không? tư vấn giúp em nhé

   Mai Hà
   Mai Hà
   1 Năm Trước

   đợt trước tôi cũng mua lá về đun uống trị sỏi nhưng mấy tháng liền không có tác dụng từ ngày dùng stonebye đỡ đau hơn nhiều, hy vọng sẽ sớm ra sỏi

   lê ngọc kỳ
   lê ngọc kỳ
   1 Năm Trước

   ở thạch thất, hà nội có chỗ nào bán không?