Tổng hợp bí quyết hay “đánh bay” sỏi thận, sỏi tiết niệu ngay tại nhà

Tổng hợp bí quyết hay “đánh bay” sỏi thận, sỏi tiết niệu ngay tại nhà

Lượt xem: 6032

Sỏi thận, sỏi đường tiết niệu không phải là bệnh nan y khó chữa, bởi trong hành trình đó, đã có rất nhiều người đặt trọn niềm tin vào viên uống thảo dược Stonebye. Đây là một giải pháp hay giúp bài sỏi, ngừa viêm, tránh tái phát, thậm chí là hạn chế được nguy cơ phải đi tán sỏi nhiều lần. Những chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ truyền thêm lòng tin cho những ai còn đang bị sỏi và viêm tiết niệu sớm tìm ra giải pháp trị an toàn, hiệu quả cho chính bản thân mình.

Dù là sỏi thận 8mm hay nhiều viên gây ứ nước nhưng cũng ra hết nhờ Stonebye

Anh Lê Công Tường (Việt Trì, Phú Thọ) từng có 3 – 4 viên sỏi thận, kích thước 8mm. Dù phải vào viện nhiều lần để tiêm thuốc giảm đau quặn thận nhưng anh cũng không muốn mổ vì sợ biến chứng. Từ 2015, anh đã dùng đủ loại thuốc nam, vậy mà sỏi vẫn không nhỏ đi.

Khi biết đến Stonebye, anh rất mừng vì thấy các chuyên gia khuyên dùng và nhiều người bệnh chia sẻ hiệu quả. Bản thân anh thấy, các triệu chứng đau buốt khó chịu thuyên giảm rõ rệt. Sau khoảng 5 – 6 hộp, sỏi di chuyển dần xuống bàng quang và bật được ra ngoài, có lúc ra liền được 2 viên, có lần thì 1 viên, vài hôm sau đi khám thấy đã sạch sỏi. Anh Tường vui mừng chia sẻ kinh nghiệm trị sỏi của mình qua video dưới đây:


Kinh nghiệm ra hết 3 - 4 viên sỏi, kích thước sỏi thận 8mm

Sỏi thận 19mm cũng sạch trơn không lo phẫu thuật khi chữa đúng cách

“May mà uống được sản phẩm này, tôi thấy tuyệt vời vô cùng. Tôi mừng quá, đi khám đã sạch trơn sỏi thận, sao cái thuốc này nó hay đến thế…” – Đó là những lời tâm đắc của chú Lê Khắc Hộ (xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) sau 2 tháng dùng sản phẩm Stonebye. Cách đây hơn 2 năm, chú phát hiện có viên sỏi thận 19mm, đi tiểu buốt, tiểu rắt. Trước đó, dù đã dùng qua nhiều loại thuốc nhưng viên sỏi không hết hẳn, chỉ cầm chừng. Từ hồi chuyển sang dùng Stonebye, chú thấy bệnh thuyên giảm qua từng ngày, đi tiểu êm dịu hơn, không thấy đau gì cả. Sau 2 tháng chú đi khám lại nhận được kết quả thận trái, thận phải đã sạch sỏi, chú vô cùng vui mừng:


Sỏi thận 19mm cũng sạch trơn chỉ sau 2 tháng dùng Stonebye

Niềm vui khi hết hẳn tiểu buốt, tiểu rắt, ra sỏi thận 8mm chỉ sau 10 ngày

Anh Vũ Thanh Tùng (Phú Lương, Thái Nguyên) cũng là một trường hợp đáp ứng rất tốt với Stonebye. Thoạt đầu khi bị tiểu buốt, tiểu rắt, anh chỉ nghĩ rằng mình bị viêm tiết niệu nên mua Stonebye về dùng cùng kháng sinh.

Mới hết một hộp, anh đã thấy đi tiểu thoải mái, nhanh hơn và mạnh hơn. Điều anh ngạc nhiên nhất là tự nhiên bật ra được viên sỏi thận 8mm. Hóa ra bấy lâu nay anh cũng có sỏi trong thận, viên sỏi này di chuyển cọ xát mới khiến anh bị viêm khó chịu đến vậy. Cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của anh qua video dưới đây:


Kinh nghiệm trị hết tiểu buốt, tiểu rắt do sỏi thận, viêm tiết niệu

Hết sỏi thận, không còn tiểu rắt, tiểu buốt chỉ sau 2 liệu trình

Đã từng rất khổ sở, mất ăn mất ngủ vì chứng đau lưng, tiểu lắt nhắt, tiểu đau,… do viên sỏi thận 12mm tái phát tại bên đã mổ cách đây 2 năm, bác Cao Xuân Dực (55 tuổi, xã Đông Thanh, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa) luôn canh cánh nỗi lo phải “đụng dao kéo” lần nữa. Dùng nhiều thứ thuốc mà sỏi chẳng mấy thuyên giảm khiến bác càng thêm lo.

Cũng may, con gái bác làm trên Hà Nội được người quen giới thiệu viên uống Stonebye và mua về cho bác dùng. Thiết nghĩ có bệnh thì vái tứ phương, bác dùng đều 6 viên mỗi ngày rồi uống nhiều nước, thường xuyên tập thể dục, chỉ sau 20 ngày biểu hiện đau, tiểu buốt, tiểu rắt đã hết hẳn, cơ thể dịu nhẹ hơn. Dùng đủ 3 tháng, bác đi khám lại thấy viên sỏi đã giảm được 7mm và sắp xuống đến bàng quang. Giờ đây, sau 2 liệu trình, hết sỏi thận, bác Dực rất tâm đắc về sản phẩm thảo dược Stonebye và tích cực giới thiệu đến nhiều người bị sỏi thận như mình. Để hiểu rõ hơn về hành trình trị sỏi thận của bác Dực, bạn lắng nghe chia sẻ của bác tại video:


Chữa sỏi thận nhờ viên uống thảo dược: Hiệu quả đến không ngờ

Xem thêm: 

Chữa sỏi thận bằng thảo dược: Đơn giản, hiệu quả đến không ngờ

Viên uống Stonebye – Giải pháp tự nhiên dành cho người bị sỏi thận, sỏi tiết niệu

“Bệnh sỏi thận dai dẳng nhưng tôi sớm tạm biệt sỏi chỉ sau vài tháng”

Bà Doãn Thị Hoa (66 tuổi, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) từng mổ cấp cứu vì sỏi thận nhưng cứ vài tháng sỏi lại tái phát. Gần 2 năm trời dùng đủ thứ thuốc từ thuốc tây đến thuốc nam nhưng sỏi chỉ cầm chừng, bà cứ ngỡ mình phải “sống chung” với sỏi khi lần gần đây nhất là hai viên sỏi thận 5mm và 11mm.

Tình cờ nghe đài phát thanh thấy có người chia sẻ dùng Stonebye hết được sỏi thận và biết sản phẩm 100% thảo dược nên bà cũng yên tâm dùng thử. Bà Hoa chẳng ngờ mình dùng Stonebye hợp đến vậy. Sau 3 tuần, bà ăn ngủ tốt hơn khi không còn bị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần. Sau 2 tháng, đi siêu âm không còn thấy viên sỏi nhỏ, viên sỏi lớn giảm đi 5mm, bệnh tiến triển tốt lên từng ngày. Bà Hoa tin rằng kiên trì dùng Stonebye đủ liệu trình chắc chắn sẽ hết sỏi. Giờ đây, khi không còn phải canh cánh nỗi lo bệnh sỏi thận, bà Hoa càng muốn những kinh nghiệm của mình giúp ích cho nhiều người từng bị sỏi thận như bà. Cùng lắng nghe câu chuyện chữa sỏi thận của ấy qua video dưới đây:

Tạm biệt sỏi thận nhờ tìm đúng giải pháp từ thiên nhiên

“Bệnh sỏi thận ứ nước nhưng tôi không phải động dao kéo nhờ chữa đúng cách”

Tái phát sỏi thận sau phẫu thuật là nỗi lo chung của bất kỳ ai có “cơ địa dễ bị sỏi” và với anh Nguyễn Duy Hùng (29 tuổi, ở Bắc Giang) cũng vậy. Chỉ 6 tháng sau lần nội soi đầu tiên, anh bị đi tiểu buốt, tiểu rắt giống hệt như lần bị sỏi trước đây, sau đó anh đi khám mới biết mình bị sỏi thận 7mm. Về nhà, anh dùng nhiều thuốc và “mẹo” trị sỏi suốt hơn 2 tháng nhưng sỏi không thấy nhỏ đi, còn tăng lên đến 10mm, thận ứ nước độ 1. Lo sợ phải mổ nên khi được một người bạn giới thiệu viên uống Stonebye chứa 7 thảo dược quý, anh dùng đều 6 viên mỗi ngày. Sau 2 – 3 tuần anh thấy đi tiểu êm dịu hơn, không còn bị đau tức vùng lưng, kiên trì dùng 2 tháng thì thấy sỏi nhỏ dần còn có 2mm. Anh càng tin nếu dùng đủ liệu trình, viên sỏi thận sẽ tan hết và không bị tái phát. Để hiểu thêm về bí quyết chữa sỏi của anh Hùng, bạn lắng nghe video:


Sỏi thận 10mm, thận ứ nước cũng không lo mổ nếu chữa đúng cách

Sạch sỏi niệu quản “êm ru” nhờ dùng Stonebye mỗi ngày

Mấy tháng trước, anh Đào Văn Quý ở Kiên Giang đi khám phát hiện ra viên sỏi niệu quản nằm sát thành bàng quang kích thước 10mm. Dù sỏi chưa quá lớn nhưng các triệu chứng đau lưng, tiểu buốt, tiểu rắt ngày một gia tăng khiến anh khó chịu vô cùng.

Anh dùng rất nhiều loại thuốc tây và uống nước Kim tiển thảo mãi mà không hết, nhưng khi kết hợp thêm Stonebye, chưa đầy 1 tháng anh đã đi tiểu ra được viên sỏi cứng và nhọn. Anh kể:

Mấy bữa uống 2 viên sáng, 2 viên chiều, nói chung là 4 hộp đó là thấy đi tiểu ra luôn rồi, một cục sỏi niệu quản 10mm bự luôn. Sỏi nó cứng, trời ơi nhìn nó như cát bám vô vậy đó, nó đóng một cục nhìn thấy ghê lắm, xong có mấy miếng nó bể bể ra, đập thử bên trong nó trắng bóc như muối vậy”. Cùng lắng nghe chia sẻ của anh qua video sau:


Bí quyết trị sỏi niệu quản của anh Quý (Kiên Giang)

Kinh nghiệm để sống khỏe khi bị thận ứ nước, sỏi thận 15mm

Ở tuổi 56 với tiền sử sỏi thận, sỏi tiết niệu đã 4 năm, bác Chu Vĩnh Sinh (Đống Đa, Hà Nội) không nhớ mình đã dùng qua bao nhiêu loại thuốc, thuốc tây có, thuốc bắc có, nhưng bệnh không khỏi tận gốc. Thế nên khi bị sỏi thận 15mm, thận ứ nước độ 1, được giới thiệu sản phẩm hỗ trợ bài sỏi Stonebye, bác Sinh có chút bán tín bán nghi.

Nhưng khi hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần thảo dược lành tính lại có nhiều người dùng tốt, chuyên gia đánh giá hiệu quả nên bác yên tâm hơn khi dùng hàng ngày. Dùng hết 4 hộp Stonebye, bệnh tiến triển rõ rệt, đi tiểu không còn đau buốt, không còn cơn đau quặn thận. Chỉ sau 3 tháng, viên sỏi giảm được 10mm và bác quyết dùng đều Stonebye đủ liệu trình để thận khỏe và hết sỏi.

Kinh nghiệm trị sỏi của bác Sinh (Hà Nội)

Sỏi thận kết thành đám lớn không còn là nỗi lo nếu chọn đúng giải pháp

Trường hợp của bà Nguyễn Thị Oanh (76 tuổi, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội) khá đặc biệt khi sỏi kết lại thành nhiều đám, sỏi đài thận trái kích thước 11,6 – 20mmm, bể thận sỏi 12,9mm, thận phải có nhiều cặn lắng. Dù được chỉ định mổ mở lấy sỏi nhưng vì tuổi cao lại thêm bệnh xương khớp và lo sợ biến chứng nên bà trì hoãn bằng cách dùng thuốc. Bà uống nhiều thuốc, được ai mách mẹo chữa sỏi thận nào bà đều làm theo nhưng những đám sỏi vẫn “trơ trơ”, cũng may là chỉ thỉnh thoáng bị tiểu buốt và sỏi không gây đau rầm rộ. Vẫn kiên trì chữa sỏi, bà Oanh thêm hy vọng khi được cô cháu gái tìm hiểu và mua cho viên uống Stonebye.

Chẳng ngờ sau dùng 4 hộp, bà thấy đi tiểu dịu nhẹ hơn, không đau như trước. Sau 3 tháng bà đi siêu âm lại thì thấy thận phải không còn cặn lắng, mấy đám sỏi trước đây giảm dưới 10mm. Bà mừng như “vớ được vàng” vì trước giờ chữa sỏi thận tốn kém vậy mà không hiệu quả như khi dùng Stonebye.

Niềm vui của bà Oanh khi quẳng được nỗi lo sỏi thận

Hết sỏi niệu quản chỉ sau 3 tháng, sỏi thận 15mm vẫn không cần mổ

Đó là trường hợp của anh Phạm Huỳnh Tú (35 tuổi, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) bị sỏi thận lớn đến 15mm, sỏi niệu quản 3mm kèm theo viêm đường tiết niệu khiến tình trạng tiểu buốt, tiểu ra máu trầm trọng hơn. Sợ sẽ phải phẫu thuật thêm lần thứ 3 nên ngay từ khi bị tái phát sỏi, anh tìm đủ cách để nhanh chóng bài sỏi. Và như một cơ duyên anh biết đến sản phẩm Stonebye có chứa 7 thảo dược.

Anh dùng đều 6 viên/ngày và uống nhiều nước và tích cực đánh cầu lông mỗi chiều, sau 3 tháng, viên sỏi niệu quản đã hết, viên sỏi lớn chỉ còn cặn sỏi 2mm. Anh Tú rất hồ hởi khi nói về Stonebye: “Giá như biết đến Stonebye sớm hơn có lẽ tôi đã không phải phẫu thuật đến hai lần như trước đây, không ngờ Stonebye hiệu quả đến vậy”.

Không còn nỗi lo sỏi thận nhờ bí quyết thảo dược này!

Vẫn biết sỏi thận, sỏi tiết niệu dễ tái phát nhưng chú Đinh Cao Huấn (52 tuổi, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) chẳng ngờ chỉ 7 tháng sau ca phẫu thuật mổ sỏi, hai bên thận xuất hiện hai viên sỏi 9mm và 10mm và cứ cách vài hôm lại bị đau thận dữ dội kèm theo đi tiểu rắt có khi hơn chục lần mỗi ngày.

Những cách chữa sỏi thận chú từng thử trước đây đều như “muối bỏ bể”, sỏi không giảm kích thước. Nhưng chỉ sau gần 2 tháng kiên trì sử dụng Stonebye, hai viên sỏi chỉ còn lại 2mm và 3mm, chứng tiểu lắt nhắt trước kia cũng hết hẳn. Bệnh tiến triển tốt, chú Huấn quyết dùng đủ 1 liệu trình đến khi hết sỏi.

Hết tiểu rắt khó chịu, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, thật đơn giản!

Từng tán sỏi cách đây 2 năm, nay bị sỏi bàng quang 12mm, sỏi niệu quản 3mm, anh Phạm Đình Khải (36 tuổi, TX Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) dùng thuốc tây và thử nhiều “mẹo dân gian” để tránh phải mổ sỏi nhưng cũng không mấy khả quan, mỗi lần đi tiểu là đau như bị kim châm khiến anh thêm lo.

Tìm hiểu thông tin, anh biết có sản phẩm Stonebye hỗ trợ điều trị sỏi được nhiều người dùng tốt và được cả chuyên gia đánh giá cao, anh mua về dùng. Dùng Stonebye đủ 2 liệu trình, anh đi siêu âm lại thấy đã hết cả sỏi niệu quản và sỏi bàng quang, chứng tiểu buốt, tiểu đau, khó chịu thì đã hết hẳn sau 2 tuần đầu dùng sản phẩm. Anh Khải tin tưởng: “Từ đó đến nay, tôi không bị lại nữa, tôi vẫn giới thiệu Stonebye cho những người bị sỏi. Tôi chưa thấy sản phẩm thảo dược nào mà lại giúp bài sỏi hiệu quả như Stonebye này.”

Bí quyết tạm biệt sỏi thận, sỏi tiết niệu nhờ giải pháp thảo dược

Tạm biệt sỏi thận, sỏi niệu quản chỉ sau 3 tháng kiên trì

Chẳng ngờ chỉ vì viên sỏi thận 10mm, sỏi niệu quản 3mm và thận ứ nước độ 1 mà sức khỏe của cô Trần Thị Loan (50 tuổi ở Bình Thuận, Bình Sơn, Quảng Ngãi) bị giảm sút nghiêm trọng. Chạy chữa khắp nơi, dùng nhiều thứ thuốc nhưng sỏi vẫn trơ trơ khiến cô có phần chán nản. May thay được cô con gái trên Sài Gòn tìm hiểu viên uống Stonebye, cô Loan mua ngay về dùng. Không khỏi ngỡ ngàng khi chỉ sau 20 ngày, viên sỏi không gây khó chịu nào cả, sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt. Dùng đủ 3 tháng, cô đi khám lại thấy hai viên sỏi đã gần tan hết, thận hết ứ nước. Cô Loan vui mừng chia sẻ câu chuyện của mình:


Kinh nghiệm trị hết sỏi thận, sỏi niệu quản tại nhà

Hết sỏi thận, sỏi niệu quản chỉ sau 2 tháng, không còn lo phải mổ sỏi

Vẫn biết rằng “Dục tốc thì bất đạt” nên khi tìm hiểu và biết đến viên uống Stonebye tốt cho những người bị sỏi thận, sỏi niệu quản, anh Trần Minh Hậu (quận Thủ Đức, TP HCM) kiên trì dùng đều đặn 6 viên/ngày. Chỉ sau 1 tháng các biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, cơn đau quặn thận đã thuyên giảm rõ rệt. Dùng đủ 2 tháng, anh đã đi tiểu ra được viên sỏi và để chắc chắn hơn, anh đi siêu âm bác sĩ cũng nói anh hết sỏi hoàn toàn. Dưới đây là chia sẻ của anh Hậu:


Chia sẻ cách chữa sỏi thận, sỏi niệu quản nhờ dùng thảo dược

Stonebye nhờ đâu mà hiệu quả đến vậy? - Khám phá lợi ích viên uống Stonebye

Sỏi tiết niệu không phải vô phương cứu chữa nhưng rất dễ tái phát do đó, chữa sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo cần tác động tận gốc đến căn nguyên gây sỏi để vừa cải thiện nhanh các triệu chứng và phòng ngừa sỏi.

Công thức 7 thành phần thảo dược, an tâm với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đáp ứng những mục tiêu này, viên uống Stonebye với công thức ưu việt từ 7 thảo dược chữa sỏi gồm Râu mèo, Kim tiền thảo, Râu ngô, Bán biên liên, Hoàng bá, Nhọ nồi, Xa tiền tử mang lại nhiều lợi ích nổi trội hơn so với chỉ dùng những sản phẩm đơn thành phần. Stonebye tác động đa chiều trên hệ thống tiết niệu qua các giai đoạn hình thành sỏi theo 4 cơ chế chính:

Stonebye và những lợi ích thiết thực với các bệnh sỏi thận, sỏi đường tiết niệu

Stonebye và những lợi ích thiết thực với các bệnh sỏi thận, sỏi đường tiết niệu

Mỗi thành phần thảo dược trong Stonebye đều được tính toán liều dùng an toàn dựa trên các kết quả nghiên cứu thực nghiệm ở các quốc gia lớn như Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… tạo nên một công thức ưu việt, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu, giúp giải quyết những lo lắng về việc căn chuẩn liều khi dùng thảo dược chữa sỏi. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất đạt chuẩn GMP – HS, Stonebye được kiểm soát nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về tính an toàn và chất lượng, giúp người bệnh không còn phải kỳ công đun sắc thuốc mỗi ngày như trước.

Chuyên gia đánh giá cao về vai trò trị bệnh sỏi đường tiết niệu

Stonebye được chuyên gia tiết niệu đầu ngành nhận định là giải pháp thảo dược hỗ trợ hàng đầu giúp hỗ trợ đào thải sỏi thận, sỏi đường tiết niệu. Trong đó PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa tim, thận, khớp và nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 nhận xét: “7 thành phần Kim tiền thảo, Râu ngô, Râu mèo, Xa tiền tử, Bán biên liên, Nhọ nồi, Hoàng bá trong Stonebye khi được kết hợp với liều lượng được tính toán chuẩn xác, kiểm chứng tác dụng và đảm bảo an toàn thì đây chính là một lựa chọn tối ưu.” Bạn hãy lắng nghe đoạn video dưới đây để hiểu rõ về lợi ích của viên uống này:

Chuyên gia đánh giá về sản phẩm Stonebye

Đánh giá về lợi ích và hiệu quả của Stonebye, PGS.TS Chu Quốc Trường cho rằng, khi kết hợp hoàn hảo giữa 7 thảo dược quý, sản phẩm nhìn chung đã đáp ứng được các yêu cầu hỗ trợ cho cả những người bị sỏi và viêm đường tiết niệu để sớm loại bỏ sỏi và giảm thiểu những tổn thương đường tiểu. Dưới đây là những nhận định chi tiết từ PGS:


Viên uống Stonebye dưới góc nhìn của PGS.TS Chu Quốc Trường

Với phương châm luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý sỏi thận, sỏi tiết niệu, Stonebye đã được trao tặng nhiều danh hiệu uy tín như “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Stonebye và những giải thưởng danh giá

Stonebye được các Nhà thuốc tin tưởng và nhập về bán thường xuyên

Được người dùng đặt trọn niềm tin và đánh giá cao từ các chuyên gia tiết niệu, Stonebye là sản phẩm uy tín trong dòng sản phẩm hỗ trợ bài sỏi, giảm viêm được nhiều nhà thuốc trên khắp cả nước khen ngợi. Đánh giá về Stonebye, chị Lê Thị Thoa – Nhà thuốc Cường Thoa (Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Stonebye là sản phẩm hiện đang bán rất chạy tại nhà thuốc và được rất nhiều người hỏi mua nhờ mang lại nhiều công dụng với cả người bị sỏi và viêm tiết niệu. Nguồn gốc 100% thảo dược Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô vừa giúp lợi tiểu, đào thải sỏi, giảm nhanh tiểu buốt, tiểu rắt,…”. Dưới đây là chia sẻ của chị Thoa:

Nhà thuốc Cường Thoa rất tâm đắc với sản phẩm Stonebye

Cùng quan điểm này, chị Oanh – chủ nhà thuốc Khánh Ngọc (Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội) cũng hoàn toàn tin tưởng khi tư vấn Stonebye cho những người bị tiểu buốt, tiểu rắt, sỏi thận, sỏi tiết niệu vì sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên an toàn lành tính và đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép. Chị Oanh cho biết:

Nhà thuốc Khánh Ngọc đánh giá cao viên uống Stonebye

Chữa sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang,… hay bất kỳ bệnh lý nào cũng cần tìm đúng giải pháp, kiên trì và có lòng tin, chẳng thể ngày một ngày hai. Và những sản phẩm xuất xứ rõ ràng, chất lượng như Stonebye xứng đáng là món quà sức khỏe giúp hàng ngàn người thoát khỏi nỗi lo về sỏi để sống vui khỏe hơn mỗi ngày.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn có thêm một lựa chọn an toàn để sớm tạm biệt sỏi. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về giải pháp thảo dược này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0981670198, các chuyên gia sẽ giải đáp cùng bạn.


Xem thêm: Chữa sỏi thận bằng thảo dược Đông y: Hết sỏi không phẫu thuật, bạn có tin?

Ds Anh Thư
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Đàm Quân Gửi lúc 08:51 - 06/03/21
  lấy mã đề râu ngô đun nước uống có hết sỏi không vậy , 1 hộp stonebye uống như nào với người bi sỏi tiết niệu ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Đàm Quân,
  Với bệnh sỏi thận, bạn có thể đun sắc Mã đề, Râu ngô để giúp bào mòn sỏi tùy theo cơ địa mỗi người mà hiệu quả có thể khác nhau. Hiện nay, để an toàn và thuận tiện hơn, bạn có thể lựa chọn sử dụng một số viên uống thảo dược được bào chế hiện đại như sản phẩm Stonebye. Sản phẩm có chứa 7 thảo dược gồm Kim tiền thảo, Râu ngô, Râu mèo, Bán biên liên, Xa tiền tử, Hoàng bá, Nhọ nồi có tác dụng lợi tiểu, tăng bào mòn sỏi, giảm kích thước sỏi và các cặn lắng trên đường tiết niệu đồng thời kiềm hóa nước tiểu để điều chỉnh nồng độ các khoáng chất, hạn chế nguy cơ tái phát sỏi sau điều trị. Sản phẩm còn có tác dụng kháng khuẩn chống viêm, giảm đau giúp giảm viêm đường tiết niệu hiệu quả. Bạn dùng Stonebye với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần. Bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết sau:
  https://chuabenhtietnieu.com/bai-viet/thong-tin-san-pham/stonebye-lua-chon-so-1-cho-nguoi-benh-soi-than-soi-tiet-nieu-va-viem-tiet-nieu.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo số 0981.670.198 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Võ Văn quyến Gửi lúc 06:04 - 01/09/20
  Sỏi 11mm than u nước
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Võ Văn Quyến,
  Hiện tại bạn có bị đau thắt lưng, tiểu buốt, tiểu rắt hay đi tiểu ra máu không? Tình trạng thận ứ nước là cấp độ mấy? Thực tế, sSỏi thận 11 mm là kích thước tương đối lớn, cần điều trị tích cực để sớm loại bỏ sỏi, tránh sỏi tăng kích thước gây tắc nghẽn đường tiết niệu dẫn đến biến chứng thận ứ nước độ nặng, giãn đài bể thận,… Trước mắt, nếu viên sỏi không gây đau dữ dội, mức độ ứ nước trung bình (độ 1, độ 2), bạn nên ưu tiên điều trị bằng phương pháp nội khoa trước kết hợp cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để bào mòn, đào thải viên sỏi ra ngoài. Ngoài các thuốc được chỉ định, để giúp tăng hiệu quả trị sỏi, bạn nên kết hợp sử dụng sớm sản phẩm Stonebye với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 - 2 tiếng trong một liệu trình tối thiểu là 3 - 6 tháng.
  Stonebye kết hợp 7 thành phần thảo dược Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Xa tiền tử, Bán biên liên, Hoàng bá, Nhọ nồi có tác dụng lợi tiểu để tăng bào mòn sỏi và cặn lắng trong thận, giảm kích thước sỏi đồng thời kiềm hóa nước tiểu, tăng hòa tan và ngăn chặn lắng đọng thêm các khoáng chất tạo sỏi. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, phòng ngừa biến chứng viêm tiết niệu do sỏi.
  Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm trong bài viết:
  https://chuabenhtietnieu.com/bai-viet/thong-tin-san-pham/stonebye-lua-chon-so-1-cho-nguoi-benh-soi-than-soi-tiet-nieu-va-viem-tiet-nieu.html
  Ngoài ra, với bệnh sỏi thận, bạn nên nên sinh hoạt điều độ bằng cách uống nhiều nước (tối thiểu 2,5 lít nước/ngày), ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi, cắt giảm lượng muối và đường tinh chế trong khẩu phần ăn, ăn ít đạm động vật,… Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo số 0981.670.198 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Linh Huy Gửi lúc 17:45 - 25/12/19
  Tôi bị sỏi thận trái 8mm và viêm đường tiết niệu có dùng được Stonebye không? Tôi ở Nha trang mua ở đâu?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Linh Huy,
  Không biết bạn bị sỏi thận, viêm đường tiết niệu lâu chưa? Với sỏi thận 8mm là kích thước trung bình nên nếu điều trị đúng cách thì viên sỏi có thể đào thải sỏi ra ngoài mà không cần can thiệp phẫu thuật.
  Do đó, khi bị sỏi thận và viêm đường tiết niệu, bên cạnh các thuốc được chỉ định, bạn hoàn toàn nên kết hợp sử dụng sớm Stonebye với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần trong khoảng 3 tháng. Sản phẩm có chứa 7 thành phần thảo dược gồm Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Bán biên liên, Xa tiền tử, Hoàng bá, Nhọ nồi vừa giúp lợi tiểu, tăng bào mòn, giảm kích thước sỏi thận, kiềm hóa nước tiểu để điều chỉnh nồng độ các khoáng chất, hạn chế nguy cơ tái phát sỏi sau điều trị. Ngoài ra, Stonebye còn giúp kháng khuẩn, chống viêm đường tiết niệu hiệu quả. Bạn tham khảo thông tin về sản phẩm trong bài viết dưới đây:
  https://chuabenhtietnieu.com/bai-viet/thong-tin-san-pham/stonebye-lua-chon-so-1-cho-nguoi-benh-soi-than-soi-tiet-nieu-va-viem-tiet-nieu.html
  Nếu ở Nha Trang, bạn có thể hỏi mua Stonebye tại các nhà thuốc tây lớn gần nơi mình sinh sống. Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc muốn thuận tiện hơn, bạn có thể đặt mua Stonebye bằng cách liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0981.670.198 hoặc điền đầy đủ thông tin đặt hàng tại link: https://bit.ly/2LNtPk7 để được hỗ trợ giao hàng tận nhà và đảm bảo lô date mới nhất.
  Ngoài ra, khi điều trị hai bệnh lý này, bạn nên sinh hoạt điều độ bằng cách uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây đặc biệt là cam, chanh, quýt, bưởi, hạn chế ăn mặn, hạn chế các loại đạm động vật, tránh các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá, tăng cường vận động thể chất để tăng đào thải sỏi.
  Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo số 0981670198.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Mai Thanh, Gửi lúc 09:28 - 10/12/19
  Tôi bị viêm tiết niệu cứ chưa khỏi lại tái lại nheiefu lần, cho hỏi dùng cái này liều bn viên? ở Thanh Hóa có bán k?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Mai Thanh,
  Stonebye là sản phẩm 100% nguồn gốc tự nhiên có chứa 7 thành phần Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Xa tiền tử, Nhọ Nồi, Bán biên liên, Hoàng bá vừa có tác dụng lợi tiểu để tăng đào thải vi khuẩn vừa có chứa các hoạt chất kháng sinh tự nhiên để giảm viêm tiết niệu hiệu quả, giảm các biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt do viêm. Do đó, khi bị viêm đường tiết niệu tái phát nhiều lần, bạn nên kết hợp dùng sớm sản phẩm Stonebye với liều 4 – 6 viên/ngày trong khoảng 1 – 3 tháng để tăng hiệu quả trị viêm. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm trong bài viết:
  https://thantietnieu.com.vn/benh-viem-duong-tiet-nieu-dung-stonebye-co-hieu-qua-khong/
  Hiện nay, ở Thanh Hóa, bạn có thể hỏi mua sản phẩm Stonebye tại các nhà thuốc tây lớn trong khu vực thành phố. Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc muốn thuận tiện hơn, bạn có thể đặt mua Stonebye bằng cách liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0981.670.198 hoặc điền đầy đủ thông tin đặt hàng tại link: https://bit.ly/2LNtPk7 để được hỗ trợ giao hàng tận nhà và đảm bảo lô date mới nhất. Bạn tham khảo thông tin chi tiết về cách mua và nhận biết sản phẩm chính hãng ngay tại bài viết:
  https://thantietnieu.com.vn/cach-mua-stonebye-huong-tron-uu-dai-tich-diem-nhan-qua-cam-nang-mien-phi/
  Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bệnh sỏi thận, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo số 0981670198.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Minh Thúy, Gửi lúc 08:49 - 06/11/19
  Em 23t hay bị chứng tiểu tiện nhiều lần đặc biệt vào ban đêm,uống thuốc này có khỏi ko ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Minh Thúy,
  Không biết ngoài tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần bạn có bị đau lưng, đau bụng, đi tiểu nước tiểu đục không? Những triệu chứng như bạn đang gặp phải có thể do một số bệnh lý như sỏi thận, sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu,… Tuy nhiên, để kết luận chính xác nguyên nhân, bạn cần đi thăm khám trực tiếp tại các chuyên khoa thận – tiết niệu.
  Sau khi thăm khám, nếu đúng là do bệnh sỏi tiết niệu hoặc viêm đường tiết niệu, bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm viên uống Stonebye với liều 6 viên/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Với sự kết hợp của 7 thành phần thảo dược Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Xa tiền tử, Bán biên liên, Hoàng bá, Nhọ nồi, sản phẩm có tác dụng lợi tiểu để tăng bào mòn sỏi, các cặn lắng và vi khuẩn trong đường tiết niệu. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm đau, chống viêm, cải thiện rõ rệt biểu hiện tiểu nhiều lần, tiểu đêm do nhiều nguyên nhân. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm trong bài viết:
  https://chuabenhtietnieu.com/bai-viet/thong-tin-san-pham/stonebye-lua-chon-so-1-cho-nguoi-benh-soi-than-soi-tiet-nieu-va-viem-tiet-nieu.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo số 0981.670.198 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sớm khỏe!Hỗ trợ trực tuyến