Nguồn gốc xuất xứ viên uống Stonebye và cách nhận biết hàng chính hãng

Là một sản phẩm tốt để hỗ trợ điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu, Stonebye được đánh giá cao không chỉ bởi công thức thành phần ưu việt, mà còn là vì nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín. Tất cả quy trình sản xuất từ khâu kiểm duyệt nguyên liệu đầu vào đến khi lưu hành sản phẩm trên thị trường đều đạt theo đúng tiêu chuẩn của Cục An toàn thực phẩm, Bộ y tế. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Stonebye – Công thức 7 vị thảo dược được nghiên cứu, đánh giá hiệu quả

Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu, viêm tiết niệu đang ngày một gia tăng, bởi vậy nhu cầu sử dụng các sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ điều trị bệnh an toàn là rất lớn. Thật không khó để tìm mua một sản phẩm có thành phần là Kim tiền thảo, Râu ngô, Xa tiền tử… nhưng nói đến một sản phẩm bao trọn cả 7 thảo dược kinh điển nhất trong điều trị sỏi và viêm tiết niệu gồm Râu mèo, Râu ngô, Kim tiền thảo, Xa tiền tử, Bán biên liên, Nhọ nồi, Hoàng bá thì Stonebye là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đây là thành quả của một quá trình nghiên cứu lâu dài, tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu khoa học, mỗi thành phần trong Stonebye đều được thử nghiệm dược lý tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới:

Stonebye – Viên uống thảo dược 7 thành phần ưu việt

Stonebye – Viên uống thảo dược 7 thành phần ưu việt

Râu mèo (Orthosiphon aristatus)

– Kết quả nghiên cứu tại Khoa Y – Đại học Malaya, thành phần axit rosmarinic từ dịch chiết Râu mèo có khả năng chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa mạnh.

– Thử nghiệm tại Trường Khoa học dược phẩm Malaysia và Viện Hàn lâm Khoa học Y khoa Chiết Giang (Trung Quốc) cho thấy dịch chiết Râu mèo giúp kiềm hóa nước tiểu, giảm nồng độ canxi, oxalat, acid uric, từ đó ngăn ngừa hình thành sỏi mới.

Kim tiền thảo (Desmodium styracifolium)

– Kết quả nghiên cứu tại khoa Tiết niệu – Đại học Kumamoto (Nhật Bản) cho thấy, Kim tiền thảo chứa hoạt chất Desmodium styracifolium-triterpenoid giúp lợi tiểu, tăng lưu lượng nước tiểu và tăng bào mòn sỏi theo cách tự nhiên

– Bằng chứng nghiên cứu tại khoa Tiết niệu – bệnh viện Quảng Đông (Trung Quốc) lại cho thấy, Kim tiền thảo giúp kiềm hóa nước tiểu để sỏi dễ hòa tan, tăng nồng độ citrate để ức chế tái tạo sỏi mới, đồng thời giảm đau, chống viêm cũng rất tốt.

Râu ngô (Styliet stigmata Maydis)

– Các nghiên cứu khoa học thực hiện tại Đại học Khoa học Y khoa Kerman và Brazil chứng minh, Râu ngô có tác dụng lợi tiểu, tăng bài tiết nước tiểu, tăng thải kali, đồng thời bảo vệ tế bào thận trước các độc tố.

– Kết quả nghiên cứu tại Đại học Strathclyde (Anh) lại cho thấy, dịch chiết Râu ngô có tác dụng chống viêm, giảm đau rõ rệt thông qua ức chế hoạt động của các chất gây viêm là TNF và E. coli lipopolysaccharide (LPS).

Bán biên liên (Lobelia chinensis)

– Nghiên cứu tại Trường Y học cổ truyền Trung Quốc cho thấy, hoạt chất lobelanidine, lobeline trong Bán biên liên có khả năng lợi tiểu tốt và giãn cơ trơn niệu quản, nên quá trình bào mòn, đào thải sỏi ra ngoài thuận lợi hơn.

– Nghiên cứu tại khoa Dược phẩm và Tài nguyên Y học Trung quốc, Bán biên liên có đặc tính chống oxy hóa mạnh và chống viêm tiết niệu hiệu quả.

Xa tiền tử (Plantago asiatica)

– Nghiên cứu tại Đại học Kebangsaan Malaysia chỉ ra rằng, Xa tiền tử có khả năng làm giảm cả về số lượng và kích thước sỏi canxi oxalat.

– Nghiên cứu của Đại học Istanbul, Đại học Kafkas của Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy, Xa tiền tử có tác dụng giảm đau, chống lại nhiều chủng vi khuẩn gây bệnh tiết niệu.

Cỏ Nhọ nồi (Eclipta alba)

– Tác dụng giảm đau, cầm máu, giảm biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt của Nhọ nồi đã được đề cập trong cuốn tài liệu Cây thuốc và động vật làm thuốc tập 2 của GS.TS Đỗ Tất Lợi.

– Nghiên cứu khoa học tại Đại học Nông nghiệp Acharya NG Ranga (Ấn Độ) cho thấy, dịch chiết Nhọ nồi còn giúp lợi tiểu, tăng cường lưu lượng nước tiểu trong các bệnh sỏi đường tiết niệu.

Hoàng bá (Phellodendron amurense)

– Hai thành phần chính trong Hoàng bá là Berberin và Palmatin có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn mạnh mẽ, ức chế sự phát triển của nhiều chủng vi khuẩn gây viêm.

– Ngoài ra, Hoàng bá còn có khả năng làm giãn cơ trơn niệu quản, đồng thời lợi tiểu, tạo điều kiện đào thải sỏi thận, sỏi tiết niệu. Đây là thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Viện khoa học dược phẩm Monash- Australia và Đại học Quốc gia Cheng Kung – Đài Loan.

Bởi vậy, Stonebye chính là sự kết hợp hoàn hảo với công thức 7 vị thảo dược giúp hỗ trợ tối ưu trong các trường hợp sỏi thận, sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu. Cùng tìm hiểu chi tiết về thành phần, công dụng của sản phẩm Stonebye trong video dưới đây:

Stonebye và tổng hợp những lợi ích thiết thực với bệnh sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu

Xem thêm: Giải pháp thảo dược hàng đầu với bệnh sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu

Stonebye được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín hàng đầu

Về nguồn gốc xuất xứ, Stonebye thuộc bản quyền sản xuất của Công ty CPSX và TM Hồng Bàng (trụ sở tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), hợp tác sản xuất tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh (thuộc công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế, trụ sở tại KCN Quang Minh 1, Hà Nội). Đây đều là những đơn vị uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thảo dược.

– Công ty Hồng Bàng với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, luôn cập nhật những thành tựu khoa học mới nhất để xây dựng nên công thức những sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc tự nhiên an toàn và hiệu quả.

– Về nhà máy công nghệ cao IMC có quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP – HS (Thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng) với diện tích nhà máy, khu nuôi trồng dược liệu đảm bảo cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực thường xuyên được đào tạo, cập nhật công nghệ mới.

Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất trong suốt quá trình sản xuất, Stonebye được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm vinh dự được trao tặng giải thưởng “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”cùng sự đánh giá cao từ các chuyên gia tiết niệu.

Stonebye với quy trình sản xuất tiêu chuẩn và chất lượng được chứng nhận

Video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tất cả các khâu trong quy trình sản xuất viên uống Stonebye đúng theo tiêu chuẩn GMP-HS:


Quy trình sản xuất Stonebye tại nhà máy IMC

Hiện nay, sản phẩm Stonebye có 2 quy cách đóng gói với thành phần, hàm lượng, công dụng, cách dùng và đối tượng dùng hoàn toàn giống nhau, cụ thể là:

– Hộp 30 viên màu xanh lá cây – trắng (3 vỉ x 10 viên).

– Hộp 40 viên màu cam – trắng (5 vỉ x 8 viên).

Mục đích lưu hành cả 2 quy cách này là để nhà sản xuất thuận tiện hơn trong việc kiểm soát hàng hóa giữa các đơn vị bán sản phẩm trên trên thị trường hiện nay.


Stonebye với quy trình sản xuất hiện đại GMP – HS

Để tạo nên một thành phẩm Stonebye an toàn, chất lượng và hiệu quả, đòi hỏi mỗi khâu từ nuôi trồng dược liệu, thu hái đúng thời điểm, xơ chế dược liệu đến khâu sản xuất, kiểm nghiệm bán thành phẩm, đóng gói,… đều phải đáp ứng những yêu cầu của các cơ quan kiểm định. Tại nhà máy IMC, quy trình sản xuất và đánh giá của Stonebye trải qua các giai đoạn:

 

Với mỗi công đoạn nhỏ trong toàn bộ quy trình sản xuất Stonebye có mối liên hệ “móc xích” với nhau, chỉ khi công đoạn trước đạt chất lượng, đúng tiêu chuẩn mới tiến hành tiếp các công đoạn sau. Bất kỳ một khâu nào không đạt chuẩn thì toàn bộ quy trình sẽ bị ngưng lại nên mọi thao tác đều được chú trọng, giám sát chặt chẽ để đảm bảo tính đồng nhất của lô sản phẩm.

Stonebye được phân phối tại nhiều nhà thuốc uy tín

Với nguồn gốc xuất xứ minh bạch và chất lượng đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế chứng nhận, Stonebye là sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ bài sỏi, giảm viêm được nhiều nhà thuốc ưu tiên lựa chọn giới thiệu đến khách hàng. Qua phản hồi của những người dùng thực tế, sau khi kiên trì sử dụng Stonebye liên tục từ 1 – 3 tháng, đã cho thấy hiệu quả rất khả quan. Chia sẻ vể điều này, chị Lại Thị Loan – đại diện nhà thuốc Trung Nguyên 2 ở số 783 đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP HCM cho biết:


Stonebye qua đánh giá khách quan của những nhà thuốc uy tín

Các bước nhận biết và kiểm tra Stonebye chính hãng

Với mỗi hộp Stonebye, người dùng hoàn toàn có thể tự kiểm tra nguồn gốc sản phẩm theo những thao tác đơn giản như sau:

Quan sát bên ngoài hộp sản phẩm

Hộp Stonebye đảm bảo hàng chính hãng khi đáp ứng những yêu cầu sau:

– Trên mỗi hộp Stonebye có dán 2 tem cản quang chống hàng giả: 01 tem của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng là đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm (tem 1); 01 tem của Công ty Dược phẩm Á Âu là đơn vị kiểm soát sản phẩm (tem 2). Trên đầu nắp hộp còn lại sẽ dán một trong hai loại tem sau:

+ Tem ĐẢM BẢO xác nhận hàng chính hãng: Khi khách hàng mua theo chương trình COMBO mua 6 tặng 1 (tem 3).

+ Tem TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ: Khi khách hàng mua lẻ sản phẩm và tham gia chương trình cào tem để tích lũy điểm, đủ 6 điểm tặng 1 hộp (tem 4).

Nhận biết Stonebye chính hãng qua 4 loại tem dán 

– Sản phẩm đầy đủ thông tin về ngày sản xuất, hạn dùng, số lô.

– Bên trong hộp có chứa 3 vỉ nhôm (30 viên nén) và kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tờ chương trình tích điểm – nhận quà.

Sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm Icheck quét mã vạch là một thao tác thuận tiện và đơn giản để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết:

– Bước 1: Tải về điện thoại ứng dụng ICheck bằng cách truy cập ứng dụng App Store, Google Play và gõ tìm kiếm “ICheck”.

– Bước 2: Kết nối internet, mở ứng dụng Icheck và quét mã vạch (là dãy số 13 số) trên hộp sản phẩm.

– Bước 3: Đối chiếu kết quả nhận được về sản phẩm Stonebye chính hãng.

3 bước kiểm tra Stonebye đảm bảo hàng chính hãng

Để hiểu rõ hơn về cách kiểm tra và nhận biết sản phẩm Stonebye đạt tiêu chuẩn, bạn đọc theo dõi nội dung video dưới đây:

Kiểm tra Stonebye hàng chuẩn, chính hãng bằng các thao tác đơn giản

Giữa thực trạng “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì chắc chắn một sản phẩm viên uống đầy đủ thông tin, nguồn gốc minh bạch cùng chất lượng được kiểm chứng như Stonebye sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những người bị sỏi thận, sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu để sớm đẩy lùi những khó chịu này.

Nếu cần thêm thông tin về bệnh thận – tiết niệu và cách sử dụng Stonebye tối ưu nhất, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0981670198 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.


Xem thêm: Bạn đã biết cách mua Stonebye giá tốt, đảm bảo chính hãng?

Ds. An Chu


Tags:

Đặt mua Stonebye

Điện thoại hỗ trợ đặt hàng – tư vấn:  0981.670.198 – 0988.946.068

Stonebye hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 240.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 220.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   14 Bình luận
   Cũ nhất
   Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Phương Nga
   Phương Nga
   4 Năm Trước

   Sản phẩm chất lượng, bản thân bị sỏi thận đã dùng được 6 hộp thấy hết hẳn tiểu buốt, tiểu rắt. Mình sẽ dùng đủ 3 tháng như hướng dẫn

   Trí
   Trí
   4 Năm Trước

   Cho tôi hỏi ở Bình phước thì mua sản phẩm này ở đâu để đảm bảo? Tôi bị viêm bàng quang do viên sỏi 8mm

   Ngọc Thùy
   Ngọc Thùy
   3 Năm Trước

   Tôi muốn mau 5 hộp về Hải phòng

   Nguyên Ngọc
   Nguyên Ngọc
   2 Năm Trước

   Tôi đã tìm hiểu về sp này và muốn đặt 3 hộp về Tiên lữ hải phòng

   Bùi Như Thúy
   Bùi Như Thúy
   2 Năm Trước

   Trước đây tôi bị sỏi từng dùng thuốc nam của người Mường 3 tháng nhưng không đỡ gì cả,nản. Đang định đi phẫu thuật thì được ông bạn giới thiệu stonebye. tôi uống đến nay 2 tháng đi khám thấy đã hết sỏi đúng là tiền nào của nấy, sản xuất hiện đại thì chất lượng sẽ đảm bảo hơn.

   Nguyen thi quynh
   Nguyen thi quynh
   2 Năm Trước

   E bi tieu buot ma dieu tri k khoi.có truyền thuốc va cay nước tiểu roi mà tháng nào cũng bi uống thuoc tây chỉ giảm cơn dau chứ k het buot.vay uong sp nay co dc k

   Hồng ÂN
   Hồng ÂN
   1 Năm Trước

   Em muốn đặt mua 12 hộp về Tây Ninh, sau mấy ngày thì nhận được ? Uống có cần kiêng gì không?