Stonebye cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả

Nhãn hàng Stonebye trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua. Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, Stonebye đang dần khẳng định vị thế là giải pháp thảo dược hàng đầu giúp hỗ trợ điều trị sỏi đường tiết niệu, viêm tiết niệu. Và để khẳng định chắc chắn hơn về điều đó, Stonebye có thực hiện “Cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả”.

STONEBYE – Giải pháp thảo dược tối ưu giúp hỗ trợ bài sỏi, giảm viêm hiệu quả

Là một trong số ít sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về chất lượng, Stonebye với 7 thảo dược Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Xa tiền tử, Bán biên liên, Hoàng bá, Nhọ nồi đã trở thành lựa chọn tối ưu nhất dành cho người bị sỏi tiết niệu, viêm tiết niệu và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía chuyên gia, người dùng.

Nói về Stonebye, PGS.TS Chu Quốc Trường (Nguyên Giám đốc Bệnh viện y học cổ truyền trung ương) và PGS.TS Trần Đình Ngạn (Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện quân y 103) đều đồng tình cho rằng: “7 thành phần trong Stonebye nhìn chung đã đáp ứng được các yêu cầu hỗ trợ cho người bị sỏi tiết niệuviêm đường tiết niệu, đảm bảo khả năng bào mòn, đào thải sỏi, chống viêm, kháng khuẩn, giãn cơ trơn, giảm những tổn thương đường tiểu để viên sỏi dễ dàng di chuyển ra ngoài.”

Mặc dù cơ địa và đáp ứng của mỗi người là không hoàn toàn giống nhau nhưng qua khảo sát thực tế cho thấy:

– Trên 90% người dùng Stonebye đều cải thiện rõ rệt các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, bí tiểu,… trong 1 tháng đầu sử dụng.

– Sỏi tiết niệu (bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản) được bào mòn, giảm dần kích thước, có khả năng đào thải ra ngoài sau 1 đến 2 liệu trình.

– Tình trạng viêm được kiểm soát tốt và tránh tái phát.

STONEBYE cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả

Từ những đánh giá và phản hồi tích cực của chuyên gia và người dùng, nhãn hàng Stonebye càng thêm vững tin về chất lượng của sản phẩm. Và để khẳng định chắc chắn hơn về điều đó, Stonebye tự tin triển khai “Cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả”. Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 024.7302.9996.

Chương trình cam kết hoàn tiền được áp dụng cho những người trực tiếp sử dụng sản phẩm Stonebye. Tuy nhiên nếu kết quả khám ban đầu cho thấy, khách hàng không có các biểu hiện của sỏi tiết niệu, viêm tiết niệu như đau thắt lưng, vùng bụng dưới, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu máu, khó tiểu tiện… Hoặc kết quả cận lâm sàng chụp CT, MRI cho thấy khách hàng bị đau, tiểu rắt buốt, bí tiểu là do các bệnh lý bẩm sinh, chấn thương, khối u, dị tật bất thường trong đường tiết niệu như hẹp niệu quản, hẹp niệu đạo, thận đa nang… thì khách hàng không thuộc đối tượng được xét tham gia chương trình.

Yêu cầu chung khi khách hàng tham gia chương trình:

– Khách hàng cần phải đăng ký trước và được công ty chấp nhận, sau đó gửi hồ sơ theo đúng quy định.

– Khách hàng cần đi khám cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm, nơi khám phải cùng 1 bệnh viện (không chấp nhận kết quả khám ở trạm xá, trạm y tế, trung tâm y tế). Hồ sơ khám bao gồm các phiếu kết quả, hóa đơn/biên lai thu tiền, sổ khám bệnh hoặc đơn thuốc. Bản phô tô công chứng dấu đỏ CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu của người sử dụng (với trẻ em < 14 tuổi gửi bản photo công chứng dấu đỏ giấy khai sinh hoặc hộ chiếu của trẻ). Yêu cầu về phiếu kết quả khám như sau: Đánh giá lâm sàng qua các triệu chứng như số lần đi tiểu trong ngày/đêm, mức độ đau lưng bụng, tiểu buốt, tiểu rắt, bí tiểu, tiểu ra máu,… đồng thời cho thấy rõ mức độ qua từng lần khám. Đánh giá cận lâm sàng sẽ tùy theo từng bệnh và cần đảm bảo các chỉ tiêu gồm:

+ Với bệnh sỏi tiết niệu (sỏi thận, niệu quản, bàng quang, niệu đạo): Xét nghiệm sinh hóa máu, nước tiểu để định lượng nồng độ các chất trong máu và nước tiểu; Siêu âm ổ bụng kiểm tra sỏi và các tổn thương ở các cơ quan trong ổ bụng như gan, thận, tụy,..; Chụp cắt lớp vi tính (CT) hệ tiết niệu thường quy (từ 64- 128 dãy) đánh giá chính xác kích thước sỏi, loại trừ khối u, dị tật trong đường tiết niệu như hẹp niệu quản, hẹp niệu đạo, thận đa nang…

+ Với bệnh viêm đường tiết niệu: Xét nghiệm sinh hóa máu, nước tiểu để định lượng nồng độ các chất trong máu và nước tiểu; Chụp cộng hưởng từ (MRI) tầng bụng để kiểm tra vị trí tổn thương, loại trừ khối u, dị tật đường tiết niệu và phát hiện bất thường ngoài hệ tiết niệu như viêm ruột thừa cấp, viêm túi thừa, viêm tụy, viêm phần phụ, xoắn u buồng trứng,…

– Sử dụng Stonebye với liều 6 viên/ngày chia 2 lần, trong 60 ngày. Đồng thời bắt đầu phát sinh tích điểm sản phẩm từ số điện thoại khách hàng đăng ký tham dự chương trình trong thời gian này. Lưu ý: Khách hàng phải tích đủ 12 điểm trong thời gian sử dụng sản phẩm là 2 tháng.

Cách thức đăng ký và tham dự chương trình:

Khách hàng vào App Store (trên điện thoại hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (trên điện thoại hệ điều hành Android) tải ứng dụng “Á Âu hoàn tiền” hoặc vào website http://aauhoantien.com/ để xem thể lệ và đăng ký. Số điện thoại hỗ trợ trong giờ hành chính là: 024.7302.9996.

Đối tượng và số tiền hoàn lại:

– Trường hợp được hoàn tiền là khi kết quả khám lần 2 cho thấy không hiệu quả, được hiểu là tất cả các triệu chứng, biểu hiện lâm sàng, chỉ số cận lâm sàng đều không cải thiện. Nếu kết quả khám cho thấy đã cải thiện ở ít nhất một trong số các chỉ số (lâm sàng, cận lâm sàng) giữa lần 2 so với lần 1 thì tức là sản phẩm đã có hiệu quả, do đó không được hoàn tiền.

– Số tiền hoàn trả lại: Căn cứ vào số điểm mà khách hàng tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại với Stonebye là 210.000đ/hộp. Công ty chỉ hoàn lại tiền khi khách hàng sử dụng theo đúng liều hướng dẫn, thể hiện qua việc tích đủ 12 điểm. Nếu khách hàng tích ít hơn 12 điểm, tức là không dùng đúng liệu trình và Công ty không hoàn lại tiền. Nếu khách hàng tích lớn hơn 12 điểm, Công ty chỉ hoàn lại giá trị tiền tương ứng thời gian sử dụng sản phẩm là 60 ngày với liều dùng 6 viên/ngày chia 2 lần, tương đương với 12 hộp x 210.000đ là 2.520.000đ. 

Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 01 lần duy nhất/sản phẩm. Người tham gia phải tự chi trả các khoản chi phí bao gồm nhưng không giới hạn: Tiền khám bệnh, đi lại, ăn ở…

Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi có phản hồi về kết quả hoàn tiền mà Công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền, do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường.

Để có thể hiểu chi tiết hơn về thủ tục và cách thức tham dự chương trình cam kết hoàn tiền, Quý khách hàng vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Dược sĩ An Chu

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

Chuyên tư vấn sức khỏe bệnh thận – tiết niệu

Xem thêm:

Stonebye có tốt không? Nhận định của chuyên gia và phẩn hồi của người dùng

Stonebye – Giải pháp hàng đầu dành cho người bị sỏi và viêm tiết niệu

Đặt mua Stonebye

Điện thoại hỗ trợ đặt hàng – tư vấn:  0981.670.198 – 0988.946.068

Stonebye hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 240.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 220.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận