Kiểm chứng hiệu quả, độ an toàn của Stonebye với người bệnh sỏi & viêm tiết niệu

Kết quả nghiên cứu hiệu quả lâm sàng và độ an toàn của sản phẩm Stonebye tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội đã cho thấy, 88,9% người dùng đạt hiệu quả tốt vượt trội, sỏi giảm kích thước và đào thải ra ngoài, đồng thời cải thiện rõ rệt các triệu chứng đau thận, tiểu buốt, tiểu rắt, khó tiểu tiện chỉ sau 30 ngày sử dụng.

Mục đích của nghiên cứu hiệu quả và độ an toàn của Stonebye

Tỷ lệ bệnh sỏi tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo), viêm tiết niệu ngày càng gia tăng phức tạp, đặc biệt là những nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam. Theo ước tính ở nước ta có gần 10% dân số có sỏi với nhiều kích thước khác nhau, và tỷ lệ gặp biến chứng viêm tiết niệu cũng không hề nhỏ.

Thực tế, bệnh sỏi và viêm tiết niệu có thể chữa khỏi nhưng lại rất dễ tái phát. Thuốc tây có thể giảm triệu chứng nhanh nhưng không thể loại sỏi hay viêm hoàn toàn, lại tồn tại nguy cơ tác dụng phụ và vi khuẩn kháng thuốc. Trong khi đó, việc phẫu thuật nhiều lần có thể làm sót lại vụn sỏi, cặn sỏi khiến bệnh dễ tái phát hơn.

Chính vì vậy, sự ra đời của những sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược được đánh giá là giải pháp tối ưu nhờ khả năng tác động toàn diện tới cả nguyên nhân và triệu chứng sỏi, viêm tiết niệu để phòng ngừa biến chứng.

Một trong những sản phẩm được rất nhiều người tin dùng và phản hồi hiệu quả là viên uống Stonebye thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng. Sản phẩm đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Đề tài nghiên cứu kiểm chứng độ an toàn và hiệu quả lâm sàng của Stonebye tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội là minh chứng khách quan nhất về chất lượng của sản phẩm này, mang lại một lựa chọn an toàn cho những người bệnh sỏi tiết niệu, viêm tiết niệu.

Nghiên cứu kiểm chứng hiệu quả lâm sàng của Stonebye

Năm 2022, sản phẩm Stonebye (đọc là Sờ-tôn-bai) được kết hợp nghiên cứu kiểm chứng hiệu quả lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội:

Đối tượng và phương pháp nghiên cứu

36 bệnh nhân được chẩn đoán bệnh sỏi đường tiết niệu, trong đó chủ yếu là những người mới phát hiện sỏi, chiếm 61,1%. Đối tượng nghiên cứu Stonebye có đặc điểm:

– Các triệu chứng lâm sàng trước điều trị chủ yếu là rối loạn tiểu tiện (86,1%), đau hông lưng âm ỉ (61,1%), đau hạ vị (30,6%), đái máu (27,8%). Chỉ có 2,8% bệnh nhân không triệu.

– Tỷ lệ bệnh nhân có sỏi thận 1 bên chiếm 63,9%; 19,4% gặp sỏi niệu quản; 11,1% sỏi thận 2 bên. Chỉ có 5% sỏi thận và niệu quản. Không có bệnh nhân nào có sỏi bàng quang.

Triệu chứng lâm sàng trước khi điều trị

Triệu chứng lâm sàng trước khi điều trị

Tất cả những bệnh nhân này sử dụng Stonebye liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, liên tục trong 30 ngày. Các xét nghiệm lâm sàng và cận lâm sàng được tiến hành ở thời điểm bắt đầu nghiên cứu và theo dõi liên tục trong vòng 30 ngày sử dụng sản phẩm.

– Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu thiết kế theo phương pháp tiến cứu, can thiệp lâm sàng, so sánh trước và sau điều trị.

Kết quả nghiên cứu hiệu quả lâm sàng của Stonebye

Kết quả nghiên cứu lâm sàng sử dụng viên uống Stonebye sau 30 ngày cho thấy:

 • 100% bệnh nhân giảm rõ rệt các triệu chứng đau hông lưng, đau hạ vị, rối loạn tiểu tiện (tiểu khó, tiểu buốt, tiểu rắt), tiểu ra máu chỉ sau 30 ngày.
 • Giảm tới 80% kích thước sỏi so với trước điều trị, sỏi giảm kích thước trung bình 3 – 5mm/tháng
 • 88,9% người dùng phản hồi hiệu quả tốt vượt trội
 • 100% cải thiện tốt các chỉ số hồng cầu niệu, bạch cầu niệu, giảm tình trạng nhiễm khuẩn tiết niệu (viêm tiết niệu)
 • Cải thiện pH nước tiểu, giảm nguy cơ sỏi tái phát

Kết quả nghiên cứu lâm sàng sản phẩm Stonebye

Kết quả nghiên cứu lâm sàng sản phẩm Stonebye

Kiểm chứng độ an toàn của viên uống Stonebye

Stonebye là một trong số ít sản phẩm được nghiên cứu kiểm chứng độ an toàn trên thực nghiệm tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Kết quả cho thấy:

 • Stonebye an toàn, không ghi nhận bất kỳ tác dụng phụ nào trên lâm sàng như đau bụng, ỉa chảy, buồn nôn, nôn, mẩn ngứa ngoài da… trong và sau thời gian sử dụng.
 • Stonebye không ghi nhận bất kỳ tác dụng phụ nào trên cận lâm sàng, cụ thể là không làm thay đổi các chỉ số hồng cầu, hemoglobin, tiểu cầu, bạch cầu, ure, creatinin, AST, ALT máu
 • Stonebye không ảnh hưởng đến chức năng tạo máu và chức năng gan, thận của bệnh nhân; không gây tổn thương cấu trúc vi thể gan, thận sau 90 ngày sử dụng.

Kết luận

Kết quả kiểm chứng độ an toàn và hiệu quả lâm sàng của Stonebye là bằng chứng rõ ràng nhất về chất lượng của sản phẩm trong hỗ trợ điều trị sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu. Bởi vậy, Stonebye được coi là giải pháp an toàn, hiệu quả, vừa hỗ trợ bào mòn đào thải sỏi, ngăn chặn viêm, vừa giúp phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm trên đường tiết niệu.

Đây cũng là ưu thế vượt trội của Stonebye so với rất nhiều những sản phẩm khác gắn mác “đông y gia truyền” hay những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, không được nghiên cứu kiểm chứng bởi các bệnh viện đầu ngành.

Xem thêm: Lý do Stonebye được tin dùng hàng đầu trị sỏi tiết niệu

Nếu bạn đang ngày đêm phải chịu đựng những cơn đau quặn thận, chứng tiểu buốt rắt do sỏi và viêm tiết niệu và quan tâm về giải pháp thảo dược Stonebye, hãy liên hệ đến tổng đài 0981.670.198 để được tư vấn chi tiết.

Nhận định của chuyên gia về hiệu quả viên uống Stonebye

Ở Việt Nam, Stonebye là sản phẩm đầu tiên và duy nhất vừa được kiểm chứng độ an toàn vừa có nghiên cứu lâm sàng tại 2 bệnh viện lớn và uy tín hàng đầu. Điều này lí giải tại sao Stonebye nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, trong đó có PGS.TS Chu Quốc Trường (Nguyên Giám đốc BV Y học cổ truyền Trung ương), PGS.TS Trần Đình Ngạn (Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103).

Theo đó các chuyên gia đồng tình cho rằng:

“7 thành phần trong Stonebye đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một bài thuốc hỗ trợ cho ncho người bị sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu vừa giúp bào mòn, đào thải sỏi, chống viêm, kháng khuẩn, giãn cơ trơn, giảm những tổn thương đường tiểu để viên sỏi dễ dàng di chuyển ra ngoài. Các thành phần được nghiên cứu, tính toán liều lượng kỹ lưỡng đảm bảo an toàn.”

Bạn có thể lắng nghe nhận định khách quan của chuyên gia qua video:

Hiệu quả viên uống Stonebye dưới góc nhìn chuyên gia

Để được tư vấn chính xác về cách dùng, liệu trình sử dụng sản phẩm, bạn lưu ý đọc đúng tên sản phẩm Stonebye (đọc là Sờ-tôn-bai) nhé.

Cảm nhận thực tế của người dùng về sản phẩm Stonebye

Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, Stonebye đã được hàng triệu người bệnh sỏi và viêm đường tiết niệu tin tưởng lựa chọn. Qua mỗi năm, số người trải nghiệm hiệu quả Stonebye ngày càng tăng theo cấp số nhân cùng với vô vàn phản hồi tích cực về hiệu quả. Stonebye đã giúp họ trị sỏi và viêm thành công, tránh phải phẫu thuật, tránh phải dùng thuốc tây kéo dài. Hãy cùng lắng nghe trải nghiệm của họ dưới đây:

Người bệnh sỏi tiết niệu chia sẻ về Stonebye

Anh Nguyễn Duy Hùng (ĐT 0981612703)

– Địa chỉ: Thành phố Bắc Giang

– Tình trạng bệnh: Bị sỏi thận đã tán 1 lần, sau đó tái phát sỏi kích thước 10mm ứ nước độ 1, tiểu buốt, tiểu rắt thường xuyên

– Cải thiện sức khỏe sau dùng Stonebye: Dùng Stonebye sau 2 tháng, viên sỏi giảm kích thước rõ rệt từ 10mm => 2mm và được đào thải dễ dàng ra ngoài qua nước tiểu, không gây đau

Chữa sỏi thận 10mm êm ru không lo động đao kéo

Cô Nguyễn Thị Kế

– Địa chỉ: Thôn Lặc, Yên Trung, Thạch Thất, Hà Nội

– Tình trạng bệnh: Bị sỏi thận kéo dài suốt 25 năm, đã tán sỏi 4 lần nhưng sỏi vẫn tái phát gây đau thận, tiểu nóng buốt. Dù đã dùng nhiều thuốc nhưng sỏi không nhỏ đi mà còn gây ứ nước độ 3

– Cải thiện sức khỏe sau dùng Stonebye: Dùng 3 hộp Stonebye đã đi tiểu ra viên sỏi đầu tiên, giảm rõ rệt tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt. Duy trì sang liệu trình thứ hai đã loại bỏ thêm viên sỏi nữa, đi khám thận khỏe, hết ứ nước.

“Tôi đã hết sỏi thận ứ nước độ 3 nhờ dùng Stonebye”

Anh Lê Công Tường

– Địa chỉ: Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

– Tình trạng bệnh: Phát hiện có 3 – 4 viên sỏi thận, viên lớn nhất tới 8mm, anh thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau quặn thận, tình trạng tiểu ra máu. Sợ phải đi mổ nên anh dùng nhiều loại thuốc để mong sỏi tan nhanh nhưng bệnh không mấy tiến triển

– Cải thiện sức khỏe sau dùng Stonebye: Kiên trì uống Stonebye sau 1 tháng, những viên sỏi thận lần lượt được đào thải ra ngoài mà không cần phải mổ. Anh rất tâm đắc về sản phẩm.

Sỏi thận nhiều viên đều lần lượt ra ngoài nhờ chữa đúng cách

Anh Phạm Đức Toàn

– Địa chỉ: TP Pleiku, Gia Lai

– Tình trạng bệnh: Phát hiện có sỏi niệu quản 8mm, anh Toàn thường xuyên bị tiểu buốt, tiểu rắt. Mặc dù uống Kim tiền thảo mấy tháng liền nhưng sỏi không thấy nhỏ đi

– Cải thiện sức khỏe sau dùng Stonebye: Được giới thiệu sản phẩm Stonebye, anh duy trì dùng đúng chỉ định. Chỉ sau khi uống hai hộp Stonebye, viên sỏi đã được bào mòn và bật ra ngoài qua nước tiểu không gây đau đớn

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua video:

Kinh nghiệm trị sỏi thận, sỏi tiết niệu nhờ dùng Stonebye

Người bệnh viêm tiết niệu chia sẻ về Stonebye

Chị Nguyễn Thúy Nga

– Địa chỉ: Thái Bình

– Tình trạng bệnh: Bị viêm đường tiết niệu tái đi tái lại nhiều lần đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không mấy khả quan, sức khỏe của chị Nga giảm sút trông thấy.

– Cải thiện sức khỏe sau dùng Stonebye: Sau 2 – 3 tuần dùng Stonebye, chứng tiểu buốt, tiểu rắt đã không còn, dùng hơn 1 tháng, đi khám lại đã thấy khỏi viêm và để phòng bệnh tái phát, chị vẫn dùng đủ 3 tháng mới ngừng.

Chị Nguyễn Thanh Hà

– Địa chỉ: Tân Phú, Đồng Nai

– Tình trạng bệnh: Bị viêm bàng quang, thường xuyên bị đau tức bụng dưới, đi tiểu rát buốt như bị kim châm, thỉnh thoảng tiểu ra máu. Chị cũng tuân thủ dùng thuốc đúng theo kê đơn nhưng chỉ đỡ được vài tháng lại bị tái phát, mệt mỏi vô cùng.

– Cải thiện sức khỏe sau dùng Stonebye: Dùng đều đặn 6 viên Stonebye mỗi ngày, sau hơn 10 ngày, chứng tiểu rắt, tiểu buốt, đau bụng gần như hết hẳn, chị không còn phải thức dậy đi tiểu đêm. Kiên trì dùng đủ 1 liệu trình 3 tháng, từ đó đến nay gần 1 năm, bệnh viêm bàng quang không còn tái phát nữa.

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua video:

Kinh nghiệm trị viêm tiết niệu nhờ dùng Stonebye

Với những nghiên cứu chứng thực về chất lượng của Stonebye, mong rằng sản phẩm sẽ là đồng hành tin cậy giúp bạn sớm đẩy lùi bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ đến tổng đài 0981.670.198 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Điều gì tạo nên ưu thế của Stonebye so với những sản phẩm cùng thành phần

Stonebye có tốt không? Phản hồi từ chuyên gia và người dùng

Nguồn tham khảo:

– Báo cáo kết quả nghiên cứu kiểm chứng độ an toàn của viên nén Stonebye trên thực nghiệm tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (năm 2021)

– Kết quả nghiên cứu hiệu quả lâm sàng sản phẩm Stonebye tại Bệnh viện Y học cổ truyền Nội (năm 2022)

Để được tư vấn chính xác về cách dùng, liệu trình sử dụng sản phẩm, bạn lưu ý đọc đúng tên sản phẩm Stonebye (đọc là Sờ-tôn-bai) nhé.

 

Đặt mua Stonebye

Điện thoại hỗ trợ đặt hàng – tư vấn:  0981.670.198 – 0988.946.068

Stonebye hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 240.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 220.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   4 Bình luận
   Cũ nhất
   Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Nhungocbg
   Nhungocbg
   1 Năm Trước

   Tôi không ngờ là uống 2 hộp mà ra được 2 viên sỏi, đi siêu âm bác sĩ còn bảo tôi uống gì mà tài vậy. Tôi cảm ơn nhà thuốc rất nhiều, tôi mừng quá

   Lê Thị Thiều
   Lê Thị Thiều
   1 Năm Trước

   Tôi mới đi khám có sỏi ở thận 5mm, tôi uống tầm bao lâu thì được ạ