Hệ thống các nhà thuốc ở Hồ Chí Minh đánh giá tốt về Stonebye

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Stonebye đã trở thành một thương hiệu uy tín tại hầu hết các nhà thuốc trên cả nước. Vậy Stonebye có ưu điểm nổi trội gì so với các sản phẩm khác mà được nhà thuốc tin tưởng tư vấn đến khách hàng? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ hệ thống các nhà thuốc ở Hồ Chí Minh ngay tại bài viết này.

Hàng ngàn nhà thuốc ở Hồ Chí Minh tin tưởng viên uống Stonebye

Nói đến dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho bệnh sỏi tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo) và viêm tiết niệu ở Việt Nam thì vô cùng phong phú với nhiều mẫu mã, thành phần và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, Stonebye vẫn là sản phẩm hàng đầu được nhiều nhà thuốc lớn ở thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn để tư vấn đến khách hàng.
Đại diện nhà thuốc Nhất 41 (ở số 1 Bùi Thế Mỹ, phường 10, quận Tân Bình, thành phố HCM), dược sĩ Nguyễn Thị Xuân Diệu cho biết:

“Quan điểm của nhà thuốc chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm. Do đó, tôi ưu tiên chọn sản phẩm như Stonebye để tư vấn cho những trường hợp bị sỏi tiết niệu hoặc viêm tiết niệu bởi sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược tự nhiên, an toàn và dùng thấy hiệu quả tốt.”

Dược sĩ Vũ Thị Bạch Phượng tại nhà thuốc Bảo Trân (ở số 22 Thích Quảng Đức ở phường 5, quận Phú Nhuận, HCM) cũng khẳng định rằng: “Nhà thuốc tôi hiện bán rất nhiều sản phẩm hỗ trợ về bệnh sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu nhưng thường tư vấn nhiều nhất vẫn là sản phẩm Stonebye của công ty Hồng Bàng sản xuất.”

Theo Dược sĩ Kiều Mai Hương ở Nhà thuốc Tâm Châu III (Số 171 Ni Sư Quỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình, TP HCM), không chỉ những người đang có sỏi hoặc bị viêm tiết niệu, nhà thuốc còn tư vấn Stonebye cho cả những trường hợp sau phẫu thuật để chống tái phát.

Stonebye được tin tưởng tư vấn ở nhiều nhà thuốc ở Hồ Chí Minh

Stonebye được tin tưởng tư vấn ở nhiều nhà thuốc ở Hồ Chí Minh

Lý do nhà thuốc ưu tiên chọn Stonebye tư vấn đến khách hàng

Đóng vai trò là cầu nối trực tiếp với người bệnh, nhiều nhà thuốc ở Hồ Chí Minh đã rất yên tâm khi tư vấn giới thiệu Stonebye cho khách hàng để hỗ trợ điều trị sỏi và viêm tiết niệu.

Nói về điều này, dược sĩ Vũ Thị Bạch Phượng chia sẻ: “Sở dĩ nhà thuốc chúng tôi rất tin tưởng giới thiệu sản phẩm Stonebye đến khách hàng bởi sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín và được đóng gói trong vỉ nhôm, dễ chia liều, tiện dụng. Đặc biệt, Stonebye hiệu quả trên cả 2 nhóm đối tượng là sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu giúp bào mòn và đào thải sỏi, hỗ trợ kháng khuẩn, chống viêm tiết niệu.

Đây là sự khác biệt lớn của sản phẩm vì nhiều nhóm hàng khác thường chỉ tập trung có tác dụng với 1 bệnh cụ thể, hoặc là chỉ có tác dụng với sỏi hoặc là chỉ có tác dụng với viêm thôi.”

Hoàn toàn đồng tình với quan điểm này, dược sĩ tư vấn tại nhà thuốc Hoa Sơn cũng vô cùng tâm đắc với sản phẩm Stonebye bởi có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên với các thành phần có tác dụng thanh nhiệt, không gây tình trạng nóng trong, mệt mỏi như khi dùng thuốc tây dài ngày. “Kết hợp sử dụng Stonebye trị sỏi và viêm tiết niệu có ưu điểm là an toàn bởi dược liệu chiết xuất dưới dạng cao khô, đã loại bỏ hết các tạp chất gây hại.

Dược sĩ Trần Ngọc Tường Vy ở Nhà thuốc YHCT Bảo Khang (Số 203 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM) còn nghiên cứu khá kỹ về sản phẩm trước khi nhập hàng, chị nhận thấy Stonebye là một trong số rất ít sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh sỏi và viêm tiết niệu, giá cả hợp lý, lại được nhiều chuyên gia hàng đầu như PGS.TS Chu Quốc Trường (Bệnh viện YHCT Trung Ương), PGS.TS Trần Đình Ngạn (Bệnh viện Quân Y 103) khuyên dùng với hiệu quả tốt.

 

Nhà thuốc Bảo Trân (HCM) vô cùng tâm đắc về Stonebye

Stonebye và những lợi ích thiết thực với bệnh sỏi và viêm tiết niệu

Với kinh nghiệm nhiều năm đứng quầy tư vấn, Dược sĩ Trần Ngọc Tường VyNhà thuốc YHCT Bảo Khang khẳng định: Một sản phẩm kết hợp nhiều thành phần và có thể giải quyết cả 2 vấn đề bệnh sỏi và viêm tiết niệu như Stonebye thì rất tốt. Trong đó, Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Xa tiền tử) có tác dụng lợi tiểu, bào mòn, đào thải sỏi còn Hoàng bá, Nhọ nồi, Bán biên liên giúp chống viêm, chống co thắt, cải thiện tốt tình trạng đau bụng, tiểu buốt, tiểu rắt do viêm tiết niệu.”

Không những cho hiệu quả tốt với bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu, việc kết hợp dùng Stonebye cho những người bị viêm tiết niệu cũng cho thấy nhiều ưu điểm. Dược sĩ Nguyễn Thị Xuân Diệu – đại diện nhà thuốc Nhất 41 nhấn mạnh rằng: Sản phẩm giúp kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả với nhiều chủng vi khuẩn. Có thể dùng Stonebye kết hợp kháng sinh trong điều trị viêm cấp tính hoặc dùng Stonebye duy trì lâu dài để ngăn ngừa viêm tiết niệu mạn tính, phù hợp với những người hay tái phát nhiều lần.

Và để hiểu rõ hơn về lợi ích của Stonebye, mời bạn lắng nghe những đánh giá của chuyên gia qua video sau:

Stonebye dưới góc nhìn của chuyên gia tiết niệu

Hơn 90% khách hàng phản hồi tốt sau khi dùng Stonebye

“Hữu xạ tự nhiên hương”, chính những phản hồi tích cực từ phía người dùng là động lực để nhiều nhà thuốc ở Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn sản phẩm Stonebye trong suốt quá trình tư vấn. Chia sẻ vể cảm nhận của khách hàng sỏi tiết niệu dùng Stonebye, đại diện các nhà thuốc cho biết:

 – Nhà thuốc Bảo Trân:

Hầu hết khách hàng mua Stonebye lần đầu đều quay lại nhà thuốc để mua uống đủ liệu trình vì họ thấy cải thiện tốt và dễ sử dụng. Với người bị sỏi tiết niệu thấy giảm cảm giác đau quặn thận, đi tiểu cũng thông thoáng dễ dàng, sỏi nhỏ thì có thể hết chỉ sau vài hộp, viên sỏi được bào mòn dần và đào thải ra ngoài chỉ sau khoảng 3 tháng, có nhiều cô bác còn mang cả viên sỏi đến cho nhà thuốc xem.”

– Nhà thuốc Hoa Sơn:

“So với các dòng sản phẩm cùng loại thì Stonebye ở nhà thuốc tôi bán với lượng gấp 3 – 4 lần. Với những khách hàng có sỏi thận, sỏi tiết niệu đã dùng Stonebye thì sau 1 thời gian đi khám đều thấy viên sỏi nhỏ đi rõ rệt, nhiều người đã đi tiểu được ra viên sỏi mà không cần phẫu thuật. Sau đó họ vẫn duy trì uống Stonebye thêm 1 – 2 tháng nữa để chống tái phát.

– Nhà thuốc YHCT Bảo Khang:

Đặc biệt với những người bị viêm mãn tính thì vô cùng hài lòng vì dùng sản phẩm thì an toàn, không nóng như kháng sinh và đi tiểu cũng êm dịu, tình trạng tiểu buốt và tiểu rắt thuyên giảm rõ rệt. Uống đủ 1 – 3 tháng đi xét nghiệm nước tiểu đã thấy sạch vi khuẩn rồi.”

Nhà thuốc hướng dẫn cách dùng Stonebye đạt hiệu quả tối ưu

Sản phẩm Stonebye dù có tác dụng rất tốt nhưng để phát huy hiệu quả tối ưu thì cần sử dụng đúng hướng dẫn. Đại diện nhà thuốc Tâm Châu III, dược sĩ Kiều Mai Hương đã đưa ra lời khuyên như sau: Nếu đang bị sỏi tiết niệu hay viêm tiết niệu, bạn nên kiên trì sử dụng sản phẩm Stonebye đều đặn với liều 4 – 6 viên/ngày chia làm 2 lần.

Ngoài ra, bạn nên xây dựng một lối sống khoa học bằng cách uống nhiều nước, tăng cường lượng rau xanh, chất xơ, thường xuyên tập thể dục, thể thao, hạn chế ăn mặn hoặc những thực phẩm kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá,…  Cứ định kỳ khoảng 1 – 2 tháng nên đi tái khám lại..

Sự nhìn nhận khách quan từ phía nhà thuốc chắc chắn sẽ là cơ sở để khách hàng an tâm khi lựa chọn viên uống Stonebye giúp chăm sóc sức khỏe bệnh sỏi và viêm tiết niệu. Nếu còn bất kỳ băn khoăn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0981.670.198 để được tư vấn chi tiết.

Dược sĩ An Chu

 

Đặt mua Stonebye

Điện thoại hỗ trợ đặt hàng – tư vấn:  0981.670.198 – 0988.946.068

Stonebye hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 240.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 220.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   4 Bình luận
   Cũ nhất
   Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Nguyễn Quang
   Nguyễn Quang
   2 Năm Trước

   tôi bị sỏi thận 7mm dùng stonebye được k? t ở quảng bình thì mua chỗ nào?

   Hoàng Đăng
   Hoàng Đăng
   1 Năm Trước

   Giá 1 hộp Stonebye này là bao nhiêu? Tôi bị sỏi thận, dùng 1 liệu trình hết bao nhiêu?