Sỏi thận 12mm uống Stonebye có hiệu quả không?

Sỏi thận 12mm uống Stonebye có hiệu quả không?

Lượt xem: 196
Tôi bị sỏi thận kích thước 12mm Nếu uông viên Đông y Stonebye liệu có được không ?!

Chào bạn Nhàn,
Không biết hiện tại bạn có bị đau quặn thận, tiểu buốt, tiểu rắt hay tiểu ra máu không? Với sỏi thận 12mm như bạn đang gặp phải là kích thước khá lớn nên cần điều trị tích cực để tránh các biến chứng thận ứ nước, niệu quản ứ nước, tắc nghẽn đường tiết niệu,… Trước mắt nếu các triệu chứng sỏi không quá rầm rộ, bạn nên ưu tiên dùng thuốc và các sản phẩm thảo dược như Stonebye để tăng đào thải sỏi, chưa nhất thiết phải mổ/tán sỏi ngay.
Trong sản phẩm Stonebye có chứa 7 thành phần thảo dược quý gồm: Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Bán biên liên, Xa tiền tử, Hoàng bá, Nhọ nồi vừa giúp lợi tiểu, tăng bào mòn sỏi thận vừa kiềm hóa nước tiểu để tránh tái phát sỏi. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm ngăn ngừa biến chứng viêm tiết niệu. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về lợi ích và chia sẻ từ những người đã dùng Stonebye mà loại bỏ được sỏi thận tự nhiên trong bài viết sau:

stonebye lựa chọn số 1 cho người bệnh sỏi thận sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu

 Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo số 0981.670.198 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Nhung Gửi lúc 16:16 - 08/04/22
  Tôi bị sỏi thận 3mm , thì uống bao nhiêu hộp , cách uống thế nào ? Mua sản phẩm o đâu ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nhung,
  Với 7 thành phần thảo dược gồm: Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Bán biên liên, Xa tiền tử, Hoàng bá, Nhọ nồi, Stonebye vừa giúp lợi tiểu, tăng bào mòn sỏi, đào thải sỏi ra khỏi đường tiết niệu vừa giảm đau, kháng khuẩn, chống viêm, ngăn ngừa biến chứng tiết niệu do sỏi và viêm. Hiện tại, bạn bị sỏi thận 3mm là kích thước nhỏ, để đào thải được sỏi tự nhiên, bạn nên sử dụng sớm Stonebye với liều 6 viên chia 2 lần trong khoảng 1 - 3 tháng (tương đương 6 - 18 hộp).
  Hiện nay, nhãn hàng đang có chương trình “Mua 6 tặng 1” giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết:
  https://chuabenhtietnieu.com/bai-viet/thong-tin-san-pham/huong-dan-mua-stonebye-hang-chinh-hang-gia-tot-uu-dai-cao.html
  Để mua Stonebye, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại/zalo: 0981.670.198 hoặc điền đầy đủ thông tin đặt hàng tại link: https://bit.ly/2LNtPk7 để được hỗ trợ giao hàng tận nhà và đảm bảo lô date mới nhất.
  Nếu cần tư vấn gì thêm, bạn vui lòng để lại số điện thoại của mình hoặc chủ động liên hệ đến tổng đài 0981.670.198.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến