Bí tiểu, tiểu rắt có dùng được Stonebye không?

Bí tiểu, tiểu rắt có dùng được Stonebye không?

Lượt xem: 325
Em được 17 tuổi lúc chưa đi khám em đi tiểu ban đầu thì tiểu ra nước cũng bình thường gần hết thì phải rặn, phải rặn rất mạnh mới ra đc nước tiểu tới em đi khám thì phải siêu âm nói em là bị dày thành bàng quan 4mm bác sĩ cho con uống thuốc kháng sinh uống 20 ngày vẫn không thấy bệnh giảm bao nhiêu ròi em đi tái khám nữa bác sĩ cho uống thêm 7 ngày nữa mà vẫn không khả quan dạo gần đây em còn đi tiểu khó chịu hơn nữa có cảm giác tiểu không hết vừa tiểu xog lại buồn tiểu em lại vào nhà vs tiểu tiếp nhưng ra rất ít thấy thuốc này tốt nên em định mua uống cho em hỏi nếu uống phải mất bao lâu mới khỏi rồi em bị như vậy là có nặng không ạ

Chào bạn Hoàng Phúc,
Với tình trạng bí tiểu, tiểu rắt đang gặp phải, bên cạnh các thuốc kháng sinh được kê đơn, bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Stonebye để tăng hiệu quả điều trị. Đây là sản phẩm với 100% thảo dược tự nhiên gồm Kim tiền thảo, Râu ngô, Nhọ Nồi, Bán biên liên, Hoàng bá,... chứa hoạt chất kháng sinh tự nhiên giúp kháng khuẩn, chống viêm, cải thiện lưu thông đường tiểu đồng thời giảm các biểu hiện bí tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt hiệu quả.
Thực tế, rất nhiều người bị viêm đường tiết niệu, dày thành bàng quang khi kết hợp dùng Stonebye đã có đáp ứng rõ rệt. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết lợi ích của sản phẩm qua bài viết:
Stonebye - Giải pháp thảo dược hỗ trợ trị bí tiểu, tiểu rắt
Ngoài ra, bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ quả tươi, không nên ăn quá mặn, hạn chế các loại đạm động vật, tránh các chất kích thích như rượu, bia, cà phê,… tăng cường vận động thể chất để nâng cao sức khỏe, chống tái phát viêm.
Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo số 0981670198.


Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến